Hãy chọn Truy cập bằng mobile | Tiếp tục

THPT Nguyễn Huệ

Diễn đàn »

Bài phát biểu cảm tưởng trong lễ tri ân trưởng thành [Lấy địa chỉ]

Xem: 5106|Trả lời: 16
NguyễnTrungKiên Đăng lúc 24-5-2011 10:20:14 |Hiện toàn bài

TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO


Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô cùng toàn thể các bạn học sinh!

Em tên là Nguyễn Thị Thu Hiền, học sinh lớp 12A3, trường THPT Nguyễn Huệ. Hôm nay, em rất vinh dự khi được đại diện cho các bạn học sinh lớp 12 gửi những lời tri ân sâu sắc nhất tới quý thầy cô giáo.

Khi những chùm phượng kia le lói ở phía cuối cành, khi những tiếng ve bắt đầu dậy lên, cũng là lúc học sinh 12 chúng em bước vào guồng quay hối hả của học, của thi. Thế mà thấm thoắt đã 3 năm trôi qua trong lặng lẽ, nhớ thương. Ba năm, một khoảng thời gian không dài nhưng là đoạn đời đẹp nhất của một con người. Tất cả đã biến nơi đây thành những kỉ niệm, thành yêu thương bằng cả trái tim.
Các bạn ạ, tôi chợt mỉm cươi nhìn lại mình của ba năm trước đây. Thời ấy, tôi là một đứa học trò lớp 10 bỡ ngỡ và lạ lẫm. Cũng bâng khuâng, lưu luyến đến lạ khi nhìn thấy những cánh phượng cháy đỏ góc sân. Cũng lạ lắm những giọt nước mắt lăn dài bên má của anh chị lớp 12 buổi ra trường. Tôi ngơ ngác nhìn những bờ mi hoen đỏ, để giờ đây thấm thía hai tiếng chia tay trong nấc nghẹn, vỡ òa. 12, nghĩa là ra trường rồi đấy, nghĩa là sẽ trưởng thành mãi mãi, sẽ chẳng còn có thể là một đứa học trò vô tư, hồn nhiên, sẽ chẳng bao giờ thấy đủ những gương mặt bạn bè thân quen, cùng bóng dáng cô thầy sẽ chẳng bao giờ nữa.

Thưa thầy cô, đã 3 năm chúng con sống dưới mái trường THPT Nguyễn Huệ. Ba năm chúng con được làm con của thầy cô. Ba năm chắt chiu, gom góp hành trang vào đời để giờ đây bước vào cuộc sống. Đất nước cho chúng con một quê hương để nhớ, để thương. Cha mẹ cho chúng con một sinh mệnh để sống, một dáng đi để vào đời. Còn thầy cô cho chúng con một nền tảng tri thức vững chắc và cả những bài học không có trong một cuốn sách nào. Có ai đó đã ví thầy cô như những hạt phù sa lặng lẽ. Phù sa cứ âm thầm chảy trôi, bồi đắp cho bao cây đời xanh tốt, hoa quả đơm bông mà ngàn đời chẳng tựa vinh danh. Những hạt phù sa âm thầm ấy đã dạy cho chúng con cách sống, cách làm người, cả cách mỉm cười và cách khóc:

"Con đò mộc mạc mái sương

Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày

Khúc sông ấy vẫn còn đây

Thầy đưa tiếp những đò đầy sang sông"


Thầy cô, chúng con xin cảm ơn những lời dạy bảo tận tình, những tiếng rầy ra nghiêm khắc, để những cánh chim non nớt ngày nào giờ đây vững chắc bay vào đời. Vậy mà đã có những lúc chúng con ngây ngô, gan lì, thậm chí là dỗi hờn. Những tiết học đâu đó vang lên tiếng cười khúc khích, những giờ trả bài đứng im lặng làm thinh.
Chúng con đâu biết rằng, sau đó là bóng dáng cô thầy với nét mặt trầm tư lo lắng, với mái tóc đã ngả màu sau bao năm tháng "đưa đò". Để rồi, trong giây phút cuối này, con ước gì đồng hồ thời gian quay trở lại. Con muốn một bài kiểm tra nữa để mình học hành đàng hoàng hơn. Để một lần nữa con được ngồi yên dưới bàn học, được làm con của thầy cô: "mãi mãi bên con tiếng của thầy vang vọng. Đã xa rồi mà con ngỡ hôm qua. Bài giảng của thầy chắp cánh những ước mơ, cho con bay khỏi vùng trời cổ tích. Có những lúc ngồi lặng thầm con ngắm. Vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn. Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được những nồi lòng thầy năm tháng..."

Dẫu đi hết chiều dài cuộc sống, vẫn chưa đi hết lời dạy thầy cô. Dẫu leo lên muôn đỉnh vinh quang, con vẫn biết rằng, còn thầy cô đứng lặng dõi theo. Một mai bến vắng, khách đã sang sông nhưng sao con đò kia vẫn miệt mài giữa đôi bờ tri thức. Bao nhiêu khát vọng đã sang sông? Bao nhiêu ước mơ đã thành sự thực? Dòng sông vẫn lặng lờ trôi, không có gì hạnh phúc hơn khi nhìn thấy những đứa con khôn lớn, trưởng thành...


      Chúng con xin cảm ơn thầy cô những đêm dài đang miệt mài bên trang giáo án. Cảm ơn thầy cô đã dìu dắt những bước thanh xuân, đã cho con tin vào giá trị của bản thân mình. Cảm ơn niềm tin của thầy cô đã vực con dậy sau bao lần vấp ngã.


Xin cho tôi gửi những lời thân thương nhất đến những người bạn cùng khối. 12 ơi! Sao mà thân thương quá! Những khuôn mặt đã cùng gắn bó cùng vui đùa suốt 3 năm THPT. Có những người bạn đã trở thành tri kỉ. Có những nụ cười và cả những ánh mắt nhìn nhau lưu luyến chẳng rời. Tôi thầm cảm ơn những giọt nước mắt, những giận hờn vu vơ và cả những nghịch ngợm đùa vui của một thời áo trắng.Các em học sinh lớp 10, 11 thân mến, các anh các chị hy vọng rằng, các em sẽ luôn chăm ngoan, nghe lời thầy cô, chung tay xây dựng một ngôi trường vững chắc. Các em sẽ là những mần anh hy vọng viết tiếp trang sử vẻ vang cho mái trường THPT Nguyễn Huệ.

Cuối cùng, xin kính chúc quý thầy cô giáo dồi dào sức khỏe, luôn vững tay chèo để ươm mầm xanh cho đời. Chúc cho khoảnh khắc hôm nay sẽ là những giây phút đẹp đẽ khó quên nhất của đời học sinh.
Xin chân thành cảm ơn.
Đã có 1 đánh giáThank Thu lại Lý do
lonely_aba + 1 Hay

Tổng đánh giá: Thank + 1   Xem tất cả

  • AVATA
  • INFO
  • EXP
NguyễnTrungKiên  Nam
No.1  [F]ounder
PM Thêm bạn

Yahoo!Thăm Nhà
Chủ đề
709
Bài viết
1325
Điểm
42143
Zen
25739 £
Keng
71394 $
Thank
45 Lần
Bạn
124
Status
10
Blog
0
Album
2
Chia sẻ
2
Đăng ký
14-8-2010
Blood Type
A
Trang web
Khóa
Khác
Lớp
12A4
Sinh nhật
1987 Năm 6 Tháng 11 Ngày


  Hiện tại:   
  Edit user: 
All I have to do is dream!
Nhóm: [F]ounder
 
Rank: 9Rank: 9Rank: 9
HUÂN CHƯƠNG

Pro No3 Pro No1 Danh dự hạng I Kiến thiết Song Tử Độc thân
Học hải vô biên, duy cần thị ngạn!

Giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt
Hãy gõ tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn
Nội Quy
Hướng dẫn sử dụng 4rum


Trang.kute Đăng lúc 24-5-2011 10:56:23 |Hiện toàn bài

Rank: 2 [LV2] pe Trang Nhân Mã


Ai có cảm xúc mà viết hay thiệt đó
Nghĩ lại mà buồn thôi rồi
Hết đời học sinh

Dùng đạo cụ Báo cáophuongpro2003 Đăng lúc 7-6-2011 13:33:51 |Hiện toàn bài

Rank: 3Rank: 3 [LV3] Ma Kết Bảo Bình Xử Nữ

Em chào ban quản trị wed trường trung học phổ thông Nguyễn huệ.
trường mình có được 1 trang wed là rất  tốt, nhưng thiết kế ko được đẹp lắm với lại bố cục ko đc rõ ràng. Em nghi BQT nên thay đổi cách trình bày tí.
Về nội dung viết bài thì BQT nên cho nhiều hình ảnh thưch tế về trường mình hơn nữa. Em thấy 1 bài viết của trường mà toàn dể hình trên mạng không ah, làm người đọc it có cảm giác thương nhớ tới trường.
trên đây chỉ là đóng góp ý kiến nhỏ của 1 cựu học sinh thôi.
Phan Văn Phương _ cựu học sinh 12A5 khoá 2008
Chữ ký của phuongpro2003 Cuộc sống không phải là một cuộc chạy đua, nó là một cuộc hành tr ...

Dùng đạo cụ Báo cáoNguyễnTrungKiên Đăng lúc 7-6-2011 15:42:26 |Hiện toàn bài

Rank: 9Rank: 9Rank: 9 [F]ounder All I have to do is dream! Pro No3 Pro No1 Danh dự hạng I Kiến thiết Song Tử Độc thân

Trả lời phuongpro2003 Bài mới
nhưng thiết kế ko được đẹp lắm với lại bố cục ko đc rõ ràng

Mong em đưa ra dẫn chứng cụ thể. Nói chung chung thế khó lắm.
Vả lại, thầy thấy thiết kế như này mà chưa đẹp thì ko hiểu phải thế nào mới là đẹp.
Còn về bố cục, cụ thể nó chưa rõ ràng ở đâu?
Chữ ký của NguyễnTrungKiên
Học hải vô biên, duy cần thị ngạn!

Giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt
Hãy gõ tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn
Nội Quy
Hướng dẫn sử dụng 4rum

Dùng đạo cụ Báo cáobaby_online Đăng lúc 17-6-2011 12:16:54 |Hiện toàn bài

Rank: 1 [LV1]

Em Hiền viết bài văn tri ân thầy cô cảm động quá, vì hum làm lễ tri ân nghe không đc rõ pi giờ đọc lại thấy thật xúc động. vậy là kết thúc đời học sinh ùi, hók pít đền bao giờ mới gặp lại nhau và các thầy cô Nguyễn Huệ đây.

Dùng đạo cụ Báo cáobaby_online Đăng lúc 17-6-2011 12:19:17 |Hiện toàn bài

Rank: 1 [LV1]

Àh Mr Kiên ui. phần xem điểm thi tốt nghiệp của trường mình nằm ở đâu vậy? em tìm hoài mà hốk thấy đâu  kả.

Đánh giá

NguyễnTrungKiên  http://daklak.edu.vn/tradiem/index.php?option=com_diemptth&Itemid=2  Đăng lúc 17-6-2011 14:46:55

Dùng đạo cụ Báo cáovanthanh086 Đăng lúc 20-6-2011 10:30:39 |Hiện toàn bài

Rank: 2 [LV2] vanthanh086

chào thầy kiên, nếu lúc nào đó thầy có cách nghĩ nào mới lạ thì thầy nên thay đổi cách thiết kế cho trang wep một chút, em thấy nó chưa thực sự ấn tượng, và thu hút nhiều người tham gia, và các thầy nên bổ sung thêm một số các phương pháp học tập vào đó, cũng như kinh nghiệm, bí quyết học tập... chúc các thầy sẽ thành công!
học sinh cũ!!!!
Chữ ký của vanthanh086 Thanh

Dùng đạo cụ Báo cáovanthanh086 Đăng lúc 20-6-2011 10:59:29 |Hiện toàn bài

Rank: 2 [LV2] vanthanh086

Khi các thầy đăng hình ảnh lên, các thầy nên đem hình ảnh của trường mình, học sinh mình lên, chứ wep của trường mình mà đem hình ảnh của học sinh và trường khác lên thì còn gi là wep nữa. làm vậy gây ra ấn tượng không tốt cho các học sinh....

vanthanh_086@yahoo.com
Chữ ký của vanthanh086 Thanh

Dùng đạo cụ Báo cáoNguyễnTrungKiên Đăng lúc 20-6-2011 11:24:07 |Hiện toàn bài

Rank: 9Rank: 9Rank: 9 [F]ounder All I have to do is dream! Pro No3 Pro No1 Danh dự hạng I Kiến thiết Song Tử Độc thân

Muốn xem hình ảnh về trường thì qua Box hình ảnh, ở đó có rất rất nhiều. Trong phạm vi bài viết này cần 1 số hình ảnh minh họa, trong nhất thời ko thể kiếm được những hình ảnh trực tiếp từ trường nên thầy mới lấy ảnh từ internet, xét thấy việc đó cũng ko có gì là quá đáng, ko có gì làm mất ấn tượng về trường.
Còn nội dung trang Web, xin thưa với các em là nội dung website chúng ta cực kì đồ sộ, các em cứ đi xem cho hết đi xem có hết cả mấy ngày ko? Các nội dung học tập ở các box học tập có rất nhiều, đề thi, đáp án, đề luyện, video...có đủ cả, thầy thiết nghĩ sao các em chưa xem xét kĩ mà lại có thể phán những câu như vậy nhỉ?
Chữ ký của NguyễnTrungKiên
Học hải vô biên, duy cần thị ngạn!

Giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt
Hãy gõ tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn
Nội Quy
Hướng dẫn sử dụng 4rum

Dùng đạo cụ Báo cáoHQA2 Đăng lúc 20-6-2011 12:11:55 |Hiện toàn bài

Rank: 13Rank: 13Rank: 13Rank: 13 [LV13] Pro No3 Pro No2 Cự Giải

nhưng hình ảnh về trường mình để minh hoạ vẫn không nhiều lắm thầy ak!!!!!!!!!!!
Chữ ký của HQA2 “Hãy cứ sống như bạn vốn có, đừng quá bận tâm những gì nguời khác nói”

Dùng đạo cụ Báo cáoNguyễnTrungKiên Đăng lúc 20-6-2011 14:35:00 |Hiện toàn bài

Rank: 9Rank: 9Rank: 9 [F]ounder All I have to do is dream! Pro No3 Pro No1 Danh dự hạng I Kiến thiết Song Tử Độc thân

Thôi được, thầy đã xóa hết ảnh, chỉ để lại ảnh của em Hiền, như thế là được, không ý kiến gì nữa nhé!
Chữ ký của NguyễnTrungKiên
Học hải vô biên, duy cần thị ngạn!

Giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt
Hãy gõ tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn
Nội Quy
Hướng dẫn sử dụng 4rum

Dùng đạo cụ Báo cáophuongpro2003 Đăng lúc 22-6-2011 17:21:32 |Hiện toàn bài

Rank: 3Rank: 3 [LV3] Ma Kết Bảo Bình Xử Nữ

Trả lời NguyễnTrungKiên Bài mới

Dạ thưa thầy! em không có nói chung chung. Mà không chỉ một mình em nhận xét như vậy mà một số người khác cũng có nhận xét như zậy. Chỉ có điều là thầy hơi cứng nhắc quá thôi.
Nội dung rõ ràng là quá thiếu: - PHẦN HỌC TẬP THẬT SỰ LÀ CHƯA CÓ. PHẦN HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC SINH CŨNG KHÔNG CÓ. RỒI NHỮNG PHẦN DÀNH CHO NHỮNG HỌC SINH ĐAM MÊ VĂN NGHỆ, THỂ THAO, CÁC CÂU LẠC BỘ HỌC TẬP TRONG TRƯỜNG, NHỮNG HỌC SINH THÍCH NGHIÊM CỨU KHOA HỌC. RÕ RÀNG TRANG WED MÌNH LẬP LÊN LÀ ĐỂ CHO HỌC SINH CỦA TRƯỜNG MÌNH, VẬY TẠI SAO MÌNH LÀM NHỮNG PHẦN DÀNH CHO HỌC SINH.
BỐ CỤC VÀ TRÌNH BÀY: VÀO TRANG CHỦ THÌ THẤY KHÔNG GIỐNG MỘT TRANG WED MÀ GIỐNG NHƯ LÀ MỘT DIỄN ĐÀN, NÓ QUÁ LỘN XỘN.
Chữ ký của phuongpro2003 Cuộc sống không phải là một cuộc chạy đua, nó là một cuộc hành tr ...

Dùng đạo cụ Báo cáoNguyễnTrungKiên Đăng lúc 22-6-2011 18:15:44 |Hiện toàn bài

Rank: 9Rank: 9Rank: 9 [F]ounder All I have to do is dream! Pro No3 Pro No1 Danh dự hạng I Kiến thiết Song Tử Độc thân

Trả lời phuongpro2003 Bài mới

- PHẦN HỌC TẬP THẬT SỰ LÀ CHƯA CÓ. PHẦN HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC SINH CŨNG KHÔNG CÓ. RỒI NHỮNG PHẦN DÀNH CHO NHỮNG HỌC SINH ĐAM MÊ VĂN NGHỆ, THỂ THAO, CÁC CÂU LẠC BỘ HỌC TẬP TRONG TRƯỜNG, NHỮNG HỌC SINH THÍCH NGHIÊM CỨU KHOA HỌC. RÕ RÀNG TRANG WED MÌNH LẬP LÊN LÀ ĐỂ CHO HỌC SINH CỦA TRƯỜNG MÌNH, VẬY TẠI SAO MÌNH LÀM NHỮNG PHẦN DÀNH CHO HỌC SINH.
BỐ CỤC VÀ TRÌNH BÀY: VÀO TRANG CHỦ THÌ THẤY KHÔNG GIỐNG MỘT TRANG WED MÀ GIỐNG NHƯ LÀ MỘT DIỄN ĐÀN, NÓ QUÁ LỘN XỘN.

- Trước tiên thầy cần nói thế này: Đây là diễn đàn, không phải Website, ban đầu thầy cũng có thành lập website riêng, tuy nhiên thầy thấy rằng nó ko mang lại hiệu quả vì không tích hợp được bài viết từ diễn đàn. Vì thế, thầy đã sử dụng chức năng lấy tin của mã nguồn discuz mà chúng ta đang sử dụng để làm trang tin và coi đó là TRANG CHỦ (một dạng website). Về mặt chức năng: diễn đàn tốt hơn 1 website, vì diễn đàn dễ sử dụng, dễ trao đổi thảo luận hơn.- Thứ 2: về phản hồi của em
+ "Phần học tập thật sự là chưa có": thầy ko đồng ý với ý kiến này, em xem lại nhé. Nếu ko có thì theo em đây có nghĩa là gì?
- Các box về học tập: http://thpt-nguyenhue-daklak.edu.vn/diendan/forum.php?gid=11
- TN LTĐH Hóa http://thpt-nguyenhue-daklak.edu.vn/diendan/LTDH/hoa.htm
- TN LTĐH Lý http://thpt-nguyenhue-daklak.edu.vn/diendan/LTDH/ly.htm
- TN LTĐH Sinh http://thpt-nguyenhue-daklak.edu.vn/diendan/LTDH/sinh.htm
- TN LTĐH Anh http://thpt-nguyenhue-daklak.edu.vn/diendan/LTDH/anh.htm
- Ngân hàng đề: http://thpt-nguyenhue-daklak.edu.vn/dethi
...
Chưa kể còn hàng trăm video luyện thi ĐH, hàng trăm tài liệu được đưa lên, hàng chục bài viết về kinh nghiệm học tập, thi cử..., ko biết em nói chưa có là chưa có cái gì :- /> />S
+ "PHẦN HOẠT ĐỘNG CỦA HỌC SINH CŨNG KHÔNG CÓ": Cái này thầy ko hiểu cho lắm, em đưa ví dụ cụ thể nhé.
+ "RỒI NHỮNG PHẦN DÀNH CHO NHỮNG HỌC SINH ĐAM MÊ VĂN NGHỆ, THỂ THAO, CÁC CÂU LẠC BỘ HỌC TẬP TRONG TRƯỜNG, NHỮNG HỌC SINH THÍCH NGHIÊM CỨU KHOA HỌC.": Có các mục liên quan đến thể thao, văn nghệ trong diễn đàn mà nhỉ? Liệu em đã đọc chúng chưa? Còn CLB, nếu như các HS mà muốn thành kập CLB trên diễn đàn thì thầy đồng ý ngay, nó có gì khó đâu, có thể sử dụng ngay các box đã có để làm những việc đó, thậm chí sử dụng chức năng Hội/Nhóm có sẵn của diễn đàn. http://thpt-nguyenhue-daklak.edu.vn/diendan/group.php
Còn cái "Học sinh thích nghiên cứu khoa học", nghĩa là muốn có các thông tin về Khoa học, cái này về mặt lí thuyết thì chỉ cần đưa bài lên, leech bài từ trang khác về, nhưng sức một mình thầy ko thể làm được, thầy còn công việc dạy học của thầy mà, một mình thầy thì ko thể kham quá nhiều, chỉ còn trông chờ vào chính các em, các thành viên của diễn đàn này. Các GV khác thì rất ít khi ghé diễn đàn rồi.
---------------
Trên đó là một vài ý kiến của thầy, mong rằng các em trước khi đưa ra nhận xét thì cũng nên suy nghĩ kĩ lưỡng một chút. Hãy nhớ, thầy làm việc này vì yêu thích, vì muốn có một môi trường cho HS của trường giao lưu thảo luận với nhau, các em đừng phức tạp hóa vấn đề lên quá. Hơn nữa, cũng cần biết về điều kiện nhân lực ở trường, đồng thời nắm bắt thị hiếu HS ở trường. Thầy nói thẳng là gần như ko thấy HS nào sử dụng diễn đàn làm nơi học tập, trong khi ngược lại, ở diễn đàn Phan Bội Châu do thầy xây dựng, con số này lại rất đáng hoan nghênh!
Chữ ký của NguyễnTrungKiên
Học hải vô biên, duy cần thị ngạn!

Giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt
Hãy gõ tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn
Nội Quy
Hướng dẫn sử dụng 4rum

Dùng đạo cụ Báo cáophuongpro2003 Đăng lúc 22-6-2011 18:58:15 |Hiện toàn bài

Rank: 3Rank: 3 [LV3] Ma Kết Bảo Bình Xử Nữ

Giờ mới biết em đã nghĩ sai về trang wed trường mình. Em xin lỗi thầy!
Thầy biết đó, để học  sinh vào trang wed nhiều và hằng ngày và hàng tuần không phải là chuyện dễ thầy ah.
Thứ nhất là điều kiện của những học sinh ở mình chưa có đk thầy àh
Thứ 2 là phải có rất nhiều lợi ích cho học sinh, vì căn bản học sinh trường mình còn ham chơi và chưa thật sự rành về tin học nên it lên mạng.
thứ 3 là về phần gia đình còn cấm các em lên mạng.
Chữ ký của phuongpro2003 Cuộc sống không phải là một cuộc chạy đua, nó là một cuộc hành tr ...

Dùng đạo cụ Báo cáondt1989 Đăng lúc 24-10-2011 14:27:31 |Hiện toàn bài

Rank: 1 [LV1]

gui cac thay co cung cac ban hoc sinh truong Nguyen Hue than yeu!
Em la cuu hoc sinh truong khoa 2007 khoa dau tien cua truong.Nay e da tot nghiep Dai hoc va dang di lam o sai gon,doc nhung loi tri an e rat xuc dong,qua bai doc thi e cam thay nho ve truong cu nhiu hon.
qua day em cung mong ban quan tri cua web co the lam rieng mot phan danh cho cuu hoc sinh cua truong minh,de du co xa mai truong than yeu thi chung e cung co the thao luan va biet duoc nhieu hon ve thong tinva cac hoat dong truong minh dong thoi chung e co the giao luu voi nhugn cuu hoc sinh de tu do tao duoc mot cong dong Nguyen Hue khong nhung o Eatoh ma con o Sai Gon,
De tu do chung e co co hoi dong gop cho mai truong nho than yeu!
rat mong nhan duoc su phan hoi quy thay co ban quan tri ve y kien cua e,cung nhu la mong muon cua nhiu ban cuu hoc sinh cua truong

Đánh giá

NguyễnTrungKiên  Cảm ơn em đã góp ý. - Trước tiên là đề nghị em sử dụng tiếng Việt có dấu trên diễn đàn, đây là nội quy. - Thứ 2: Mục Cựu HS đã có, em có thể tìm thấy nó ở CAT H  Chi tiết Trả lời Đăng lúc 24-10-2011 14:45:34

Dùng đạo cụ Báo cáoNguyễnTrungKiên Đăng lúc 24-10-2011 14:45:34 |Hiện toàn bài

Rank: 9Rank: 9Rank: 9 [F]ounder All I have to do is dream! Pro No3 Pro No1 Danh dự hạng I Kiến thiết Song Tử Độc thân

ndt1989 gửi lúc 24-10-2011 14:27
gui cac thay co cung cac ban hoc sinh truong Nguyen Hue than yeu!
Em la cuu hoc sinh truong khoa 200 ...

Cảm ơn em đã góp ý.
- Trước tiên là đề nghị em sử dụng tiếng Việt có dấu trên diễn đàn, đây là nội quy.
- Thứ 2: Mục Cựu HS đã có, em có thể tìm thấy nó ở CAT Hành trang vào đời, cụ thể Link đây: http://thpt-nguyenhue-daklak.edu.vn/diendan/33-1/cuu-hoc-sinh.nghHy vọng em và bạn bè em có thể tìm thấy những thông tin về trường ở 4r này, và cũng mong muốn rằng 4r là nơi kết nối các thế hệ HS Nguyễn Huệ.
Thân chào!
Chữ ký của NguyễnTrungKiên
Học hải vô biên, duy cần thị ngạn!

Giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt
Hãy gõ tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn
Nội Quy
Hướng dẫn sử dụng 4rum

Dùng đạo cụ Báo cáowhynot Đăng lúc 2-11-2011 21:56:12 |Hiện toàn bài

Rank: 1 [LV1]

Chào thầy, em cũng là hs cũ của trường mình..em lại nghĩ khác các anh chị trên, em nghĩ rằng những gì thầy làm quả thực là to lớn đối với hs trường mình, không những đối với các khoá bây giờ mà còn đối với những cựu hs đã xa trường...những gì thầy làm xứng đáng nhận những lời tri ân chân thành nhất từ hs chúng em. Đương nhiên là ko có gì là hoàn hảo cả, và nếu ko có những bước đi đầu tiên thì cũng sẽ ko có những thứ tốt hơn sau này đc, những khuyết điểm nếu có thì sẽ đc điều chỉnh....cho dù có ai nhận xét thế nào thì cũng ko quan trọng vì điều tuyệt vời nhất thầy đã làm là đưa hs trường mình ra một thế giới rộng lớn hơn, thầy đã làm đc điều tuyệt vời điều đó. E viết những lời này chỉ muốn thay mặt các em hs trong còn học trong trường gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy. Chúc thầy luôn vui và thành công trong cuộc sống..

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đọc kỹ trước khi đăng bài
Các thành viên chú ý:
1. Đăng bài đúng chuyên mục, VD: Không đăng bài Toán qua Lý, Hóa qua Văn...
2. Viết hoa kí tự đầu tiêu của tiêu đề
3. Bài viết và tiêu đề phải dùng tiếng Việt có dấu (trừ chuyên mục tiếng Anh)
4. Không spam, ko tám chuyện ngoài lề, gây loãng topic và hao phí tài nguyên
5. Tìm kiếm trước khi đăng bài, ko đăng bài đã có trên 4r.
6. Ko đăng bài tràn lan, ko đăng bài về tình yêu, thất tình..., ko đăng bài về sex, chính trị, tôn giáo, các vấn đề nhạy cảm. Nghiêm cấm mọi hành vi post virus, trojan, spy, bot, cheat, hack...
7. Mọi vi phạm sẽ bị xóa bài cảnh cáo hoặc khóa nick.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Designed by Nichi

Liên hệ|Lưu trữ|WAP|THPT Nguyễn Huệ

facebook like
Lên trên
Vietnamese translation by DCV Team