THPT Nguyễn Huệ

Diễn đàn »

[Khám phá] Cách lựa chọn bếp từ cho gia đình hiện đại [Lấy địa chỉ]

Xem: 313|Trả lời: 0
tienlich Đăng lúc 17-11-2016 10:02:18 |Hiện toàn bài
Cách lựa chọn bếp từ cho gia đình hiện đại
Có rất nhiều sự lựa chọn cho gia đình khi đi sắp bếp, bao gồm các dòng như: bếp 2 từ, bếp 3 từ, bếp điện từ hay bếp điện với các vùng nấu lớn.
Nếu như các dòng bếp từ nhập khẩu Châu Âu của các hãng lớn thường đối với dòng bếp từ, bếp điện chỉ có bếp đối, hay còn gọi là bếp có 02 vùng nấu, còn bếp điện kết hợp từ là những bếp 2 (số ít), bếp 3, bếp 4. Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn để chọn cho gia đình một chiếc bếp phù hợp.
– Gia đình bạn chỉ có vợ chồng bạn và con (Gia đình nhỏ, ít thành viên): bạn có thể chọn cho mình những chiếc bếp đôi nhỏ nhắn, tiết kiệm diện tích và cái chính là nó phù hợp bởi số lượng người không nhiều nhu cầu nấu nướng cùng lúc không phức tạp, đòi hỏi cùng lúc 03 nồi nấu. Bạn cũng có thể lựa chọn bếp 2 từ hoặc bếp 1 điện 1 từ giúp bạn tận dụng lại được bộ nồi cũ hay những chiếc nồi đất, nồi thủy tinh. Sở dĩ bếp điện từ là để tận dụng nổi bởi nếu bạn sử dụng bếp từ sẽ phải sắm thêm cho gia đình 01 bộ nồi bếp từ đầy đủ: xoong, chảo, quánh, nồi....
– Nếu gia đình bạn có từ 4 – 6 người thì những chiếc bếp 3 lại là lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể lựa chọn chiếc bếp 3 bố trí dài theo hình chữ nhật nếu không gian bếp rộng, còn không gian bếp nhỏ thì bếp với mặt kính vuông lại hợp lý hơn. Và bếp 3 này cũng có cả những mâm bếp điện kết hợp từ nhé. Điều đó đảm bảo được rằng cùng lúc bạn có thể chế biến nhiều món trong khoảng thời gian sớm nhất có thể.
Hiện nay những dòng bếp cao cấp nhưBếp Fagor, Bosch, Cata... có rất nhiều mẫu mã, kích thước để cho bạn lựa chọn phù hợp với không gian nhà bếp của gia đình bạn.
Điểm đặc biệt là các dòng bếp từ, bếp điện từ được tích hợp rất nhiều công nghệ tiện ích, đề cao tính an toàn cho người sử dụng như: tính năng tự động nhận kích cỡ nồi đun nấu tránh thoát nhiệt ra môi trường, khả năng chống tràn, tự động ngắt khi quá nhiệt, khóa trẻ em an toàn, lưu nhớ những món nấu yêu thích, hẹn giờ khởi động hay tắt bếp.... và nhiều tính năng ưu việt khác. Đối với vùng nấu bếp điện thì có mâm nhiệt Ego-Hlight có thể đun được mọi loại chất liệu của nồi đun nấu

Bảng điều khiển bếp từ Chefs tích hợp đèn LED
Nhiều khách hàng chia sẻ với chúng tôi: từ ngày có bếp từ, mỗi khi đi làm về là lại cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc vì bà xã tỏ ra rất thích thú đối với việc nấu nướng trên bếp từ. Trước đây phải ngồi xem phim chán chờ mãi mới được cơm ăn nhưng bây giờ giây phút đó đã không còn nữa bởi những món của bà xã nấu vừa nhanh lại rất đều vị, không hề bị khê cháy.

Nguồn: Bepthaison.vn

  • AVATA
  • INFO
  • EXP
tienlich  Nam
No.4974  [LV2]
PM Thêm bạn

Trang cá nhânThăm Nhà
Chủ đề
10
Bài viết
10
Điểm
254
Zen
603 £
Keng
206 $
Thank
0 Lần
Bạn
0
Status
0
Blog
3
Album
0
Chia sẻ
1
Đăng ký
24-3-2014
Zodiac
Thân
Blood Type
A
Trang web
http://bepthaison.vn
Khóa
05-08
Lớp
10A1
Sinh nhật
1992 Năm


  Hiện tại:   
  Edit user: 
Nhóm: [LV2]
 
Rank: 2
Chuyên bếp từ, [url=http://b
Đọc kỹ trước khi đăng bài
Các thành viên chú ý:
1. Đăng bài đúng chuyên mục, VD: Không đăng bài Toán qua Lý, Hóa qua Văn...
2. Viết hoa kí tự đầu tiêu của tiêu đề
3. Bài viết và tiêu đề phải dùng tiếng Việt có dấu (trừ chuyên mục tiếng Anh)
4. Không spam, ko tám chuyện ngoài lề, gây loãng topic và hao phí tài nguyên
5. Tìm kiếm trước khi đăng bài, ko đăng bài đã có trên 4r.
6. Ko đăng bài tràn lan, ko đăng bài về tình yêu, thất tình..., ko đăng bài về sex, chính trị, tôn giáo, các vấn đề nhạy cảm. Nghiêm cấm mọi hành vi post virus, trojan, spy, bot, cheat, hack...
7. Mọi vi phạm sẽ bị xóa bài cảnh cáo hoặc khóa nick.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Designed by Nichi

Liên hệ|Lưu trữ|THPT Nguyễn Huệ

Lên trên
Vietnamese translation by DCV Team