THPT Nguyễn Huệ

Diễn đàn »

GIẢM CÂN CÓ THỂ GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ [Lấy địa chỉ]

Xem: 1178|Trả lời: 0
toanpham246 Đăng lúc 24-1-2013 16:40:33 |Hiện toàn bài

GIẢM CÂN CÓ THỂ GIẢM NGUY CƠ UNG THƯ


Các nhà khoa học tại Trung tâm Nghiên cứu Ung thư Fred Hutchinson (Mỹ) đưa ra kết luận trên sau khi khảo sát 439 phụ nữ trong độ tuổi từ 50 – 75, quá cân và béo phì. Kết quả cho thấy, việc giam can nặng sẽ làm giảm nồng độ các chất chỉ điểm viêm (chất do các tế bào bị viêm hoặc có tiềm ẩn ung thư sản xuất ra) trong khi việc luyện tập đơn thuần giúp tiêu hao mỡ và làm săn chắc cơ thể thì không làm giảm được nồng độ các chất này.

Nhưng dù biết thừa cân là nguyên nhân dẫn tới nhiều bệnh, không riêng ung thư, những người béo phì vẫn rất khó khăn kiên trì thực hiện đến cùng các liệu trình giảm cân. Thói quen ăn ngon, ăn nhiều khiến họ khó mà thích nghi được với chế độ ăn nghiêm khắc và nghèo nàn. Việc bỏ dở giữa chừng không chỉ làm mất đi hiệu quả giảm cân mà còn làm cân nặng tăng lên nhiều hơn so với trước khi giảm.

Velashape – không chỉ giúp giảm trọng lượng mà còn tái tạo đường cong giảm cân nặng là việc làm giảm tổng trọng lượng cơ thể bao gồm cả lượng nước, cơ và mỡ có tác dụng đối với sức khỏe, trong khi giảm số đo là việc giảm độ dày lớp mỡ để tái tạo lại đường cong ở một vùng nhất định để phục hồi vẻ đẹp của vóc dáng. Bạn hoàn toàn có thể đạt được cả hai mục tiêu này nếu tham gia vào liệu trình giảm béo Velashape với kết quả khả quan, giảm 2 – 6kg và 7- 15 cm vùng bụng.

Chế độ ăn kiêng hợp lý được nghiên cứu bởi bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Hạnh sẽ giúp bạn giảm được trọng lượng cơ thể đồng thời cũng giảm dần cảm giác đói và thèm ăn liên tục như trước đây (bạn hãy lưu ý rằng, đói và thèm ăn của người béo không phải là nhu cầu thực sự của cơ thể mà là cảm giác giả tạo của dạ dày và não bộ). Quá trình ăn kiêng sẽ trở nên dễ dàng và hoàn toàn có thể kiên trì đến khi kết thúc.

Velashape với nguyên lý đảo ngược quá trình chuyển hóa của cơ thể sẽ đưa sóng trực tiếp tới các tế bào mỡ, đốt nóng và chuyển hóa chúng thành năng lượng trực tiếp đưa tới gan để cung cấp cho vận động, kích cỡ các tế bào mỡ sẽ thu nhỏ dần khiến số đo vùng điều trị giảm đi rõ rệt ngay sau mỗi lần điều trị. Lực hút chân không và con lăn làm tăng sự vận động dưới da, kích thích hệ bạch huyết, làm da săn chắc và hỗ trợ loại bỏ mỡ cứng (mỡ bị bao bọc bởi độc tố) khiến tình trạng da sần vỏ cam biến mất dần. Việc sở hữu một vòng eo nhỏ nhắn, cơ thể gọn gàng không còn là điều quá khó khăn.


Chúc chị em mau chóng giảm cân để lấy lại vóc dáng và duy trì sức khỏe tốt.


  • AVATA
  • INFO
  • EXP
toanpham246  Nam
No.4287  [LV1]
PM Thêm bạn

Thăm Nhà
Chủ đề
1
Bài viết
1
Điểm
28
Zen
60 £
Keng
25 $
Thank
0 Lần
Bạn
0
Status
0
Blog
0
Album
0
Chia sẻ
0
Đăng ký
24-1-2013
Zodiac
Ngọ
Blood Type
A
Trang web
Khóa
13-16
Lớp
10A1
Sinh nhật
1990 Năm 6 Tháng 24 Ngày


  Hiện tại:   
  Edit user: 
Nhóm: [LV1]
 
Rank: 1
Đọc kỹ trước khi đăng bài
Các thành viên chú ý:
1. Đăng bài đúng chuyên mục, VD: Không đăng bài Toán qua Lý, Hóa qua Văn...
2. Viết hoa kí tự đầu tiêu của tiêu đề
3. Bài viết và tiêu đề phải dùng tiếng Việt có dấu (trừ chuyên mục tiếng Anh)
4. Không spam, ko tám chuyện ngoài lề, gây loãng topic và hao phí tài nguyên
5. Tìm kiếm trước khi đăng bài, ko đăng bài đã có trên 4r.
6. Ko đăng bài tràn lan, ko đăng bài về tình yêu, thất tình..., ko đăng bài về sex, chính trị, tôn giáo, các vấn đề nhạy cảm. Nghiêm cấm mọi hành vi post virus, trojan, spy, bot, cheat, hack...
7. Mọi vi phạm sẽ bị xóa bài cảnh cáo hoặc khóa nick.
Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Powered by Discuz! X2

© 2001-2011 Comsenz Inc. Designed by Nichi

Liên hệ|Lưu trữ|THPT Nguyễn Huệ

Lên trên
Vietnamese translation by DCV Team